Vài nét về bánh trung thu Givral

Với những ai đã và đang sống tại TP. HCM thì không thể không biết tới bánh trung thu Givral – Một thương hiệu nổi tiếng bởi bề dày lịch sử hơn 60 năm.Ra đời vào đầu những năm thập niên 50 bởi một ông chủ người Pháp tên là Alain Portier, Thương hiệu Bánh Trung […]

Với những ai đã và đang sống tại TP. HCM thì không thể không biết tới bánh trung thu Givral – Một thương hiệu nổi tiếng bởi bề dày lịch sử hơn 60 năm.Ra đời vào đầu những năm thập niên 50 bởi một ông chủ người Pháp tên là Alain Portier, Thương hiệu Bánh Trung thu Givral thực sự, chinh phục những yêu cầu cao nhất của những người sành điệu về ẩm thực không chỉ bởi sự tao nhã và tinh tế  của nền văn hoá ẩm thực Pháp mà còn bởi hương vị đặc trưng không thể tìm thấy ở bất kì nhãn hàng bánh trung thu nào khác.

Bánh Trung thu Givral là thương hiệu bánh luôn coi trọng sức khỏe người tiêu dùng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo các tiêu chuẩn cao nhất.
Với nguồn nguyên liệu tinh khiết được chọn lọc kỹ càng từ những nguồn cung cấp uy tín nhất, không dùng chất bảo quản và những phẩm màu độc hại, để tạo ra những chiếc bánh trung thu “tươi”, Givral luôn mang đến cho bạn không chỉ cảm giác thơm ngon, tươi mới, lạ miệng, mà còn đảm bảo cho bạn một giá trị dinh dưỡng cần thiết và bảo vệ sức khỏe của bạn.

Share on Facebook
Review
Tag

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *