NHÀ CUNG CẤP BÁNH TRUNG THU QUẬN TÂN BÌNH

Tết Trung Thu là dịp để mọi người thể hiện sự chân thành, trân trọng đến người thân và bạn bè, là lời cảm ơn của công ty đến với nhân viên và khách hàng thân thiết. Và bánh trung thu trở thành món quà đặc trưng không thể thiếu trong dịp này.  + Xem bảng giá chi […]

Tết Trung Thu là dịp để mọi người thể hiện sự chân thành, trân trọng đến người thân và bạn bè, là lời cảm ơn của công ty đến với nhân viên và khách hàng thân thiết. Và bánh trung thu trở thành món quà đặc trưng không thể thiếu trong dịp này.

 + Xem bảng giá chi tiết bánh trung thu givral 2018 >>>>>Xem Tại Đây<<<<<

 + Xem bảng báo giá chi tiết bánh trung thu Brodard 2018 >>>>>Xem Tại Đây<<<<<<

 + Xem bảng báo giá chi tiết bánh trung thu Đại Phát 2018 >>>>>Xem Tại Đây<<<<<

+  Xem chi tiết sản phẩm bánh trung thu Brodard 2018 >>>>>Xem Tại Đây<<<<<

+  Xem chi tiết sản phẩm bánh trung thu Givral 2018 >>>>>Xem Tại Đây<<<<<

+  Xem chi tiết sản phẩm bánh trung thu Đại Phát 2018 >>>>>Xem Tại Đây<<<<<

Mixco- nhà cung cấp bánh trung thu quận Tân Bình chúng tôi có điểm bán đặt ở nhiều khu vực tại Tp.HCM. Chúng tôi mong muốn được phục vụ bánh trung thu cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu ở phạm vi xa hơn với mục tiêu nhằm tăng doanh số cho các điểm bán của mình. Mỗi đơn hàng chúng tôi đều xem xét để đưa ra mức chiết khấu cao nhất có thể, đảm bảo giá bán cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra, 100% sản phẩm của chúng tôi được cung cấp trực tiếp từ nhà phân phối chính thức của các nhãn hàng, vì vậy chúng tôi có thể bảo đảm với các bạn về nguồn gốc của sản phẩm. Các bạn hãy yên tâm chọn bánh và gọi cho chúng tôi để có mức chiết khấu tốt nhất.

Đến với Mixco- nhà cung cấp bánh trung thu quận Tân Bình, qúy khách hàng sẽ được trải nghiệm phương châm phục vụ tốt nhất :

 + Sản phẩm tốt nhất: Bánh mới sản xuất với hạn sử dụng luôn đảm bảo tốt nhất, chính hãng, đảm bảo chất lượng 100%.

+ Giá tốt nhất: Là nhà phân phối cấp 1 của Givral  nên Mixco luôn cam kết có chính sách giá và chiết khấu bán hàng tốt nhất cho khách hàng. Quý khách đặt số lượng càng nhiều, chiết khấu càng cao.

+ Giao hàng nhanh nhất: Dịch vụ giao hàng nhanh, đúng hẹn, miễn phí, hỗ trợ đi tỉnh.

+ Dịch vụ tốt nhất: Tư vấn nhiệt tình, miễn phí. Xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu. Hỗ trợ In logo lên hộp bánh, túi xách. Quà tặng hấp dẫn cho người liên hệ đặt hàng. Hãy liên hệ với Mixco để được phục vụ với chính sách chiết khấu cao nhất.

Liên hệ đặt bánh trung thu:

CÔNG TY CPĐT & TMDV MIXCO

Lầu 6, số 90/5 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình

Email: info@mixco.vn

Website: http://banhtrungthumixco.com

Điện thoại: (028) 6656 2997 – Hotline: 0919.772.298

 

Share on Facebook
Review
Tag

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *