LỜI MỞ ĐẦU

Tặng quà là nét đẹp của người lịch sự, có văn hóa, biết tôn trọng lẫn nhau, những món quà tặng giúp tạo sự thân thiết, mang chúng ta xích lại gần nhau hơn, và điều đặc biệt, quà tặng mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau, đôi khi quà tặng như một thông điệp thay cho cả những lời muốn nói, lời cảm ơn, niềm tin và sự chân thành dành cho nhau.

  banh trung thu givral cao cap 2017

Và vì thế, để gắn kết chúng ta lại gần nhau hơn bằng những món quà tặng, Công ty CP Đầu tư và Thương Mại Dịch Vụ Mixco của chúng tôi sẽ giúp các bạn làm được điều đó,  hãy đến với Mixco khi các bạn chưa biết mình nên tặng quà gì cho thích hợp vào những ngày quan trọng cuả công ty bạn hoặc những ngày lễ, tết, đặc biệt là ngày tết trung thu năm nay sắp đến rồi.

Chúng tôi có nhiều hình thức quà tặng bánh trung thu rất đẹp, rất sang trọng, và nhiều loại bánh mang thương hiệu nổi tiếng hiện nay. Qua những bàn tay khéo léo, cùng những người có kinh nghiệm lâu năm trong việc tìm kiếm và thiết kế mẫu mã quà tặng, đồng thời song song với việc tặng quà, Mixco còn giúp bạn quản bá thương hiệu bằng việc tạo logo, in ấn thương hiệu lên quà tặng theo yêu cầu khách hàng . Đến với Mixco bạn sẽ nhận thấy được rằng không hề chọn sai nơi đặt và mua quà tặng.

Cùng với sự phát triển của xã hội, ý nghĩa của những chiếc bánh trung thu ngày nay không còn chỉ đơn thuần là món quà gửi trao giữa mọi người, mọi nhà mà còn là dịp để các doanh nghiệp gửi lời tri ân đến các khách hàng, các đối tác cũng như quảng bá thương hiệu của mình rộng rãi hơn.

Với mỗi hộp bánh trung thu được cung cấp bởi Mixco, tên thương hiệu và logo của quý khách hàng sẽ được thể hiện nổi bật và trang trọng ngay trên mặt chính của hộp bánh. Nội dung  được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.Với chi phí hợp lý và cách thể hiện nhẹ nhàng nhưng không kém phần trang trọng,đây là giải pháp hoàn hảo mang đến sự chuyện nghiệp,đẳng cấp cho điểm nhấn thương hiệu doanh nghiệp khi trao đến tay người nhận.

Với những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí, số lượng không giới hạn, công ty chúng tôi tự tin có thể thỏa mãn nhu cầu của mọi khách hàng với chất lượng tốt nhất, chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất để giúp quý khách hàng mang thương hiệu của mình gần gũi hơn với người tiêu dùng.

Thân ái,

BQT Công ty Cổ Phần Đầu tư và TMDV MIXCO.