Bảng Báo Giá Bánh Trung Thu Givral 2018

 Đây là bảng báo giá bánh trung thu Givral năm 2018 chính thức được công bố chung từ tổng công ty (Giá trên bảng giá đã bao gồm thuế VAT)  Quý khách có nhu cầu mua bánh trung thu Givral vui lòng gọi điện đến số 0911.746.998 – 091 9772 298 để được tư vấn và nhận mức chiết khấu […]

 Đây là bảng báo giá bánh trung thu Givral năm 2018 chính thức được công bố chung từ tổng công ty (Giá trên bảng giá đã bao gồm thuế VAT)

 Quý khách có nhu cầu mua bánh trung thu Givral vui lòng gọi điện đến số 0911.746.998 – 091 9772 298 để được tư vấn và nhận mức chiết khấu cao nhất từ CÔNG TY MIXCO.

BẢNG BÁO GIÁ BÁNH TRUNG THU GIVRAL 2018 CHÍNH THỨC

(Hạn sử dụng: bánh dẻo 15 ngày, bánh nướng 20 ngày kể từ ngày sản xuất)

I. Bảng Báo Giá Bánh Trung Thu 2018 (Đầy Đủ)

 Bảng giá trên là bảng giá chung trên thị trường ở công ty, đại lý hay kể cả tiệm bánh bán lẻ. Giá đã bao gồm VAT. Với Bảng giá trên, bạn có thể lựa chọn tùy ý những chiếc bánh mình thích để đóng hộp, có thể là hộp 4 bánh, 6 bánh tùy thích ( Tham khảo mẫu hộp bánh trung thu Givral) hay có thể chọn theo các combo mà Givral đã chọn sẵn.

II. Tổng hợp mẫu hộp bánh trung thu Givral năm 2018 này:

III. Banhtrungthumixco.com – Nhà phân phối bánh trung thu số 1 tại thị trường Hồ Chí Minh

 Hiện nay chúng tôi là công ty dịch vụ chuyên cung cấp các loại bánh trung thu giá rẻ chất lượng uy tín nhất thị trường Hồ Chí Minh, với kinh nghiệm hơn 5 năm phân phối bánh trung thu thì chúng tôi tự tin sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất trên thị trường, qua nhiều năm hoạt động chúng tôi hoạt động theo triết lý thương hiệu “uy tín là chất lượng”.

 Công ty Mixco chuyên cung cấp bánh trung thu Givral giá sỉ, chiết khấu cao với những ưu đãi tuyệt vời. Là đối tác của công ty Mixco, bạn sẽ nhận được nhiều giá trị gia tăng như:

+ Giá tốt

+ Chiết khấu cao

+ Giao hàng tận nơi, miễn phí

+ Xuất hóa đơn theo yêu cầu

+ Tư vấn nhiệt tình, hoàn toàn miễn phí

Share on Facebook
Review
Tag

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *